XIN VISA Ở ĐÂU KHÓ, Ở ĐÓ CÓ VPI TRAVEL.

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 14/02/2020

Xin visa? Ở đâu khó - ở đó có chúng tôi - VPI Travel.

Đừng ngại xin visa vì VPI Travel luôn bên bạn

Nếu bạn quan tâm đến châu Âu chắc hẳn đã biết đến Schengen. Visa Schengen có giá trị trên 26 quốc gia thành viên, theo đó người sở hữu visa một trong những quốc gia này có quyền đi lại tự do trong lãnh thổ của tất cả những quốc gia còn lại. Thủ tục cũng khá đơn giản, tuy nhiên visa Schengen chính là loại visa minh họa rõ nhất cho việc “mỗi nước đều có những yêu cầu khác nhau về thủ tục xin visa”. Dựa trên khung hồ sơ chung đã nêu mà mỗi nước ban hành chính sách cấp thị thực khác nhau. Ví dụ:

+ Hà Lan: xét duyệt hồ sơ hơi khó, bởi hồ sơ sẽ chuyển sang đại sứ quán tại Malaysia.

Đức: thư mời gốc là tấm vé đảm bảo nhất cho bạn khi đến đất nước này.

Séc, Ba Lan: vô cùng vô cùng khó xin lịch hẹn nộp hồ sơ, đặc biệt là Séc, một tháng có lịch hẹn một lần, cơ hội nộp được hồ sơ là vô cùng mong manh.

+ Một số nước nộp hồ sơ tại Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán: Đức, Tây Ban Nha, Ý, Áo, Ba Lan, Na Uy, Thụy Sỹ, Phần Lan.

+ Một số nước nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ do Đại sứ quán ủy quyền: Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, và mới đây là Pháp.

Vậy nếu muốn làm visa đi các quốc gia khó thì phải làm sao?

Hãy liên hệ với VPI Travel. Tại công ty du lịch Việt Nam Thịnh Vượng chúng tôi tự tin khẳng định mình có thể giúp bạn vượt qua thử thách xin visa của các nước khó theo cách đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam đoan mình có thể đưa bạn đến những phương trời mà những công ty du lịch khác khó có thể làm được. Và chúng tôi chỉ thu phí khi bạn đã cầm trên tay visa của đất nước bạn mơ ước.

Đừng chần chờ, VPI Travel luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18