Xin visa dài hạn Việt Nam – dễ mà khó!

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 14/02/2019

1. Người nước ngoài muốn xin visa dài hạn – thẻ tạm trú

 Người nước ngoài muốn xin thẻ tạm trú (resident card – có giá trị như một loại visa dài hạn) tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam phải đáp ứng các yêu cầu sau :

+ Phải có giấy phép lao động / giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động  ( Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)

+ Visa có hiệu lực đang sử dụng phải đúng diện visa và đúng đơn vị bảo lãnh.

+ Phải đăng ký tạm trú tại nơi tạm trú và có sổ tạm trú của xã, phường ở Việt Nam

Các quy định quản lý xuất nhập cảnh chặt chẽ là một rào cản không nhỏ tới người nước ngoài muốn cư trú dài hạn tại Việt Nam. Chẳng hạn như để xin được giấy phép lao động người nước ngoài và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng phải xin và chuẩn bị không ít những giấy tờ phức tạp ( Lí lịch tư pháp nước ngoài được hợp pháp hóa lãnh sự – bằng cấp và kinh nghiệm nước ngoài tương ứng với công việc được làm ở Việt Nam – lý lịch tư pháp Việt Nam -Giấy khám sức khỏe – công văn chấp thuận cho phép doanh nghiệp Việt Nam được sử dụng lao động nước ngoài…..) Hoặc  xin được giấy xác nhận không  thuộc trường hợp cấp giấy phép lao động  người nước ngoài phải thuộc một số trường hợp hạn chế theo luật định và cũng không ít giấy tờ kèm theo.

2. Người nước ngoài muốn xin visa dài hạn ( thời hạn visa từ 6 tháng –  1 năm)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn