Visa Nhật Bản

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 10/05/2019

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

Hồ sơ xin visa công tác Nhật Bản gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu hợp lệ, còn hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • 2 ảnh hồ sơ kích cỡ 4,5 x 4,5cm chụp trên nền trắng.
  • Photo mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu.
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân, Sổ hô khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa công tác Nhật Bản.

Hồ sơ tài chính:

  • Sổ tiết kiệm và sao kê số dư tài khoản có trị giá tối thiểu 5.000 USD.
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có).

Hồ sơ công việc:

  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định bổ nhiệm.
  • Bảng lương của công ty.
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Thư mời bản gốc từ phía Nhật Bản.

Hồ sơ của công ty ở Việt Nam:

  • Bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản gốc Tờ khai nộp thuế của 03 tháng gần nhất.
  • Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

Hồ sơ của công ty bảo lãnh (nếu có):

  • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Xác nhận sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất.
  • Thư mời bảo lãnh bản gốc.

Hồ sơ chuyến đi:

  • Booking máy bay.
  • Booking khách sạn.
  • Bảo hiểm chuyến đi.
  • Lịch trình công tác.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

 Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành)
  • 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm (ảnh chụp thẳng và trên nền trắng)
  • Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu
  • Sao y công chứng CMTND
  • Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con dưới 14 tuổi)
  • Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản.

Hồ sơ tài chính và công việc:

  • Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này;
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có)

Nếu là nhân viên

  • Sao y công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương của công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép (ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo lịch trình).

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình chuyến đi (ngày giờ cụ thể, các địa điểm ghé thăm, phương tiện đi lại…)
  • Bảo hiểm chuyến đi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18