Visa New Zealand

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 14/05/2019

THỦ TỤC XIN VISA NEW ZEALAND

Thủ tục xin visa New Zealand không quá phức tạp. Trước tiên, bạn chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ theo quy định, chọn hình thức nộp hồ sơ bạn muốn (online, gửi hồ sơ qua bưu điện tới Đại Sứ Quán). Sau khi bạn nộp đủ hồ sơ và lệ phí, bên phía đại sứ quán sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ.

Thời gian giải quyết hồ sơ trung bình là khoảng 3 – 4 tuần Một ưu điểm lớn nhất của quy trình xin visa New Zealand là nếu xin visa theo hộ gia đình, bạn chỉ phải điền một đơn đăng ký và nộp một khoản lệ phí duy nhất. Hình thức này cho tới nay mới chỉ có New Zealand áp dụng thôi nhé.

Để chuẩn bị thủ tục xin visa New Zealand, bạn cần có các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn, không bị rách hay nhàu nát
  • Giấy kê khai nhân khẩu (nếu xin visa theo hình thức hộ gia đình)
  • Ảnh chân dung cỡ 4 x 6 cm
  • Giấy chứng minh tài sản (sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, v.v…)
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh hoặc sổ hưu trí)
  • Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, v.v…
  • Chứng nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, lịch trình chuyến tham quan.

Hy vọng những kinh nghiệm du lịch và hướng dẫn về thủ tục xin visa New Zealand được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích trong việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. VPI TRAVEL Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn