Visa New Caledonia

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 10/06/2019

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Hồ sơ thân nhân

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con dưới 14 tuổi);
  • Tờ khai xin visa du lịch New Caledonia;

Hồ sơ công việc 

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng

Giấy tờ chuyến đi

  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại New Caledonia (và các nước khác nếu đi nhiều nước);
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18