Visa Ireland

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 10/06/2019

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Ireland;
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Bản sao Hộ khẩu, Chứng minh thư;
  • Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

Hồ sơ tài chính:

  • Sổ tiết kiệm bản gốc có giá trị từ 9,000 Đôla trở lên; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh) có số dư tương đương;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch;

Hồ sơ công việc: 

Nếu là cán bộ/nhân viên: 

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • BHYT, BHXH (nếu có);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn