Visa Hungary

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 10/06/2019

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa Hungary;
  • 1 ảnh 4x6cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Bản sao Hộ khẩu, Chứng minh thư;
  • Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5,000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Lịch trình du lịch;

Hồ sơ công việc: 

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn