Visa Hà Lan

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 10/06/2019

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan – Schengen;
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
  • Chứng minh mối quan hệ với người định sang thăm (ví dụ giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, …) (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);

Hồ sơ tài chính:

Nếu người được mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Hợp đồng lao động của người mời có giá trị ít nhất 12 tháng kể từu ngày nộp đơn xin visa;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh các thu nhập tương đương của người mời;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Tuyên bố bảo lãnh (thư mời) của người mời bên Hà Lan;

NỘP HỒ SƠ

Nơi nộp visa thăm thân, visa du lịch hay isa công tác Hà Lan đều là ở Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Hà Lan VFS theo địa chỉ:

  1. Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
  2. Tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco – Lầu 4, 94-96, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Nếu bạn nộp ở Trung tâm tại Hà Nội, thì bạn không cần thiết phải đặt lịch hẹn trước, nhưng nếu bạn nộp tại thành phố Hồ Chí Minh, thì bạn phải đặt lịch hẹn trước.

Để đặt lịch hẹn để nộp tại VFS thành phố Hồ Chí Minh, bạn vào link https://www.vfsvisaonline.com/Global-Appointment/Account/RegisteredLogin và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Lưu ý: khi đặt cho nhóm, bạn cũng nên đặt lịch hẹn cho từng người một, chứ không nên gộp chung tất cả những người trong nhóm vào một lần đặt lịch hẹn.

Sau khi đã chuẩn bị xong hết, bạn đến một trong hai trung tâm như trên để nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan.

CHỜ KẾT QUẢ

Thời gian xét thị thực thông thường là 15 ngày làm việc. Trong một số trường hợp cụ thể, thời gian này có thể kéo dài 30 ngày và trong những trường hợp đặc biệt thì có thể lên đến 60 ngày.

Khi có kết quả, bạn sẽ nhận được thông báo để đến lấy kết quả.

Thời gian trả hồ sơ là: 13:00 -16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (ngoại trừ những ngày nghỉ)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18