Visa Bỉ

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 10/06/2019

HỒ SƠ XIN VISA BỈ

Chứng minh lý lịch

  • Hộ chiếu được làm lâu nhất 10 năm trước ngày xin, còn hạn 3 tháng trước ngày xin và còn tối thiểu 2 trang trống.
  • Tờ khai xin visa Bỉ
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5cm
  • Sao y hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (nếu có). Nếu đương đơn dưới 18 tuổi cần có giấy chấp thuận của bố mẹ, người giám hộ,

Chứng minh công việc

  • Hợp đồng lao động/giấy phép kinh doanh, đơn xin nghỉ phép

Chứng minh tài chính

  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm ít nhất 5.000USD
  • Bảng lương
  • Sổ đỏ, đăng ký ô tô,…

Chứng minh lịch trình

  • Xác nhận đặt phòng máy bay khứ hồi, khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch
  • Lịch trình du lịch (trình bày theo Ngày nào – Làm những gì, đi đâu – Ghi chú, càng cụ thể càng tốt)

NGƯỜI BẢO LÃNH Ở BỈ

Trong trường hợp đương đơn có người bảo lãnh đang sống ở Bỉ, thì người bảo lãnh phải có giấy cư trú không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh gửi về Việt Nam phải được cấp ở nơi người bảo lãnh cư trú, có giá trị pháp lý trong 6 tháng.

Nếu người bảo lãnh chi trả toàn phần hoặc 1 phần chuyến đi của đương đơn, phải cung cấp thêm bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh, hoặc các bằng chứng khác về thu nhập. Ngoài ra người bảo lãnh cần giấy tờ pháp lý xác nhận thành phần gia đình của mình, do chính quyền địa phương của người bảo lãnh cấp.

THỜI GIAN XIN VISA ĐI BỈ 

Thông thường, visa Bỉ sẽ đến tay đương đơn trong khoảng 2 – 4 tuần. Bạn nên nộp hồ sơ ít nhất là 3 tuần, và không quá 3 tháng trước ngày đi. Hồ sơ bạn nên photo thêm nhiều bản để đề phòng sự cố hoặc yêu cầu bổ sung từ Lãnh sự quán. Bạn phải dịch thuật hồ sơ trước khi nộp. Lưu ý không bao giờ được nộp giấy tờ giả mạo, vì rất có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối hình sự cũng như khó khăn trong việc được Cơ quan lãnh sự cấp visa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18