Visa Ấn Độ

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 29/05/2019

SCAN TRANG HỘ CHIẾU VÀ FILE ẢNH MỀM 

  1. Chuẩn bị bản scan trang hộ chiếu (format PDF, kích cỡ: tối thiểu 10KB, tối đa 300KB) và file ảnh mềm (5×3.5cm, format JPEG, Kích cỡ: minimum 10KB, maximum 1MB);
  2. Truy cập vào website https://indianvisaonline.gov.in/visa/index.html
  3. Chọn Regular Visa Application để điền thông tin xin visa online.
  4. Upload scan hộ chiếu và file ảnh mềm tại các vị trí yêu cầu. Lưu ý bạn nên sử dụng trình duyệt Internet Explorer để hạn chế quá trình upload ảnh bị lỗi.
  5. Sau đó xuất ra bản print để in ra mang theo hồ sơ để đến Đại sứ quán nộp.

 

NỘP LỆ PHÍ VISA 

Sau khi điền xong và nộp tờ khai xin visa Ấn Độ online, bạn sẽ nhận được một mã code để thanh toán phí visa.

Bạn in code này ra, sau đó ra ngân hàng được Đại sứ quán chỉ định để nộp phí visa.

Phí này sẽ là 103$ cho Visa du lịch loại 1 năm (100$ phí lãnh sự và 3$ phí chuyển khoản); 203$ cho Visa du lịch loại từ 1 -> 5 năm; 123$ cho Visa công tác loại 1 năm; và 250$ cho Visa công tác loại từ 1 – 5 năm.

NỘP HỒ SƠ 

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được một email từ Đại sứ quán thông báo đã nhận được phí visa của bạn.

Khi đó, bạn hãy đến Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự) để nộp bộ hồ sơ bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  2. 02 ảnh 3,5*3,5cm (nền trắng, mới chụp);
  3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và in ra);
  4. Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;

Địa chỉ Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội (thu hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng đổ ra): 58-60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Hồ Chí Minh: 55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

 

CHỜ EMAIL THÔNG BÁO 

Trong vòng 72 tiếng kể từ thời điểm thanh toán phí online thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận kết quả xin visa Ấn Độ của mình.

In kết quả ra, và xuất trình khi nhập cảnh vào Ấn Độ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn