Vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ nhất

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 24/02/2019

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ nhất, quốc gia từng được đăng cai World Cup 2014. Nam Phi là một quốc gia giàu có ở Châu Phi, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp. Du khách mua vé máy bay đến Nam Phi có cơ hội trải nghiệm một phong cách sống thật khác biệt so với các châu lục khác trên thế giới. Hãy nhớ tham gia vào những lễ hội thú vị và thưởng thức ẩm thực độc đáo của Nam Phi nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NAM PHI GIÁ RẺ NHẤT CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG Hầu hết các sân bay quốc tế lớn nhất ở Nam Phi do Công ty hàng không Nam Phi quản lý. Ngoài ra, Nam Phi còn có một số sân bay công cộng hoặc sân bay tư nhân khác. 3 sân bay quốc tế lớn tọa lạc tại 3 thành phố du lịch nổi tiếng của Nam Phi gồm: sân bay Pretoria, sân bay Cape town và sân bay Bloemfontein. Tại Việt Nam, quý khách mua vé máy bay đi Nam Phi có thể hành từ Tân Sơn Nhất (SGN), Hà Nội (HAN). Ngoài ra quý khách có thể đặt trước vé máy bay Emirates đi Nam Phi, vé máy bay Turkish Airlines đi Nam Phi, vé máy bay giá rẻ South African đi Nam Phi, …

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TP.HCM ĐI NAM PHI

Lưu ý:
- Tổng giá vé chưa bao gồm cả thuế và phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
- Có thế áp dụng cước hành lý bổ sung
- Tùy theo hành trình, quý khách có thể cần có thị thực và các giấy tờ du lịch khác. Vui lòng xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18