Vé máy bay đi Libya giá rẻ nhất

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 24/02/2019

Nếu bạn muốn tìm đến các sa mạc lớn, những đụn cát khổng lồ, các hang động ẩn và các thành phố La Mã và Hy Lạp cổ đại thì hãy đặt ngay vé máy bay đi Libya giá rẻ nhất chỉ có ở Vietnamtickets. Libya là quốc gia lớn thứ hai ở Bắc Phi, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Châu Phi. Quý khách đến Libya sẽ tận hưởng được kỳ nghỉ thú vị, bình yên ở vùng đất Châu Phi này.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI LIBYA GIÁ RẺ NHẤT CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG Hầu hết các chuyến bay đến Libya sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tripoli (TIP). Sân bay quốc tế Tripoli cách trung tâm thành phố khoảng 32 km. Vào tháng 6 năm 2012 sân bay đã bị đóng cửa một thời gian ngắn vì lý do an ninh. Khu phức hợp sân bay có một nhà ga duy nhất, xử lý ba triệu hành khách mỗi năm. Kế hoạch nâng cấp và mở rộng sân bay vẫn đang trong quá trình xem xét. Vì nhiều nguyên nhân, hiện đất nước này vẫn chưa có chuyến bay trực tiếp đến các thành phố của Mỹ, Châu Á. Du khách cần phải quá cảnh tại các trung tâm trung chuyển ở châu Âu hoặc Bắc Phi như Paris, Istanbul hoặc Frankfurt. Để du lịch Libya, bạn có thể chọn lựa vé máy bay đi Libya giá rẻ của các hãng hàng không mở tuyến bay đến Libya như vé máy bay Turkish Airlines đi Libya, vé máy bay Etihad đi Libya, vé máy bay giá rẻ Emirates đi Libya,… Hiện tại, Việt Nam có 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Hà Nội (HAN) đang khai thác liên tục nhiều tuyến bay đi Libya mỗi ngày. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI TRIPOLI - LIBYA

Lưu ý:
- Tổng giá vé chưa bao gồm cả thuế và phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
- Có thế áp dụng cước hành lý bổ sung
- Tùy theo hành trình, quý khách có thể cần có thị thực và các giấy tờ du lịch khác. Vui lòng xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18