Vé máy bay đi Kenya giá rẻ nhất

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 24/02/2019

Quý khách mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ nhấttại văn phòng Vietnamtickets sẽ bắt đầu chuyến du lịch đến một trong những quốc gia nổi tiếng nhất Châu Phi. Mỗi năm, có rất nhiều nghệ sĩ quốc tế đã bay đến Kenya để tuyên truyền về ý thức bảo vệ động vật hoang dã trên thế giới. Và không thể phủ nhận rằng Kenya là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên tự nhiên, hoang dã giàu có, đa dạng nhất thế giới.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI KENYA GIÁ RẺ NHẤT CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG Kenya có hơn 50 sân bay nội địa trên khắp đất nước nhưng hầu hết các chuyến bay quốc tế chỉ bay đến sân bay chính của Kenya là Jomo Kenyatta (NBO) ở thành phố Nairobi. Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta (NBO) tại Nairobi là sân bay chính ở Kenya và là trung tâm của miền đông châu Phi. Sân bay Nairobi nằm cách trung tâm nội thành khoảng 9 dặm. Hãng hàng không Kenya Airways đặt trụ sở tại sân bay Nairobi chuyên khai thác các chuyến bay đến Amsterdam, Dubai, Hong Kong, London và Paris. Để đến Kenya, bạn có thể chọn lựa vé máy bay đi Kenya giá rẻ của các hãng hàng không mở tuyến bay đến Kenya như vé máy bay Turkish Airlines đi Kenya, vé máy bay Kenya Airways đi Kenya, vé máy bay giá rẻ Ethiopian đi Kenya,… Hiện tại, Việt Nam có 5 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Hà Nội (HAN), Đà Nẵng (DAD), Nha Trang (CXR), Hải Phòng (HPH) đang khai thác liên tục nhiều tuyến bay đi Kenya mỗi ngày.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TP.HCM ĐI KENYA

Lưu ý:
- Tổng giá vé chưa bao gồm cả thuế và phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
- Có thế áp dụng cước hành lý bổ sung
- Tùy theo hành trình, quý khách có thể cần có thị thực và các giấy tờ du lịch khác. Vui lòng xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Thời điểm mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ nhất du lịch Thời gian tốt nhất để thăm Kenya là vào mùa khô, từ tháng 7 đến tháng 10. Quý khách có thể đến những thành phố du lịch nổi tiếng ở Kenya với vé máy bay đi Nairobi, vé máy bay đi Mombasa, hoặc vé máy bay Nakuru được đặt trước từ 1 – 2 tháng.  Đây là thời gian đi săn, khi mà hàng loạt động vật hoang dã di cư về tập trung tại khu vực này. Nếu du khách đi du lịch đến Kenya trong mùa hè (tháng 12 – tháng ba) thì hãy ghé thăm bờ biển hoặc làng địa phương, những nơi có nhiệt độ thoải mái hơn. Những điểm đến không nên bỏ lỡ ở Kenya: + Vườn quốc gia Nairobi + Núi Kenya + Công viên quốc gia Hell's Gate + Đảo Lamu + Công viên quốc gia Tsavo + Hồ Nakuru + Khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18