Vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ nhất

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 24/02/2019

Quý khách đặt vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ nhất sẽ có cơ hội tiếp cận nền văn minh lâu đời nhất thế giới. Hiện nay, Ai Cập vẫn bảo tồn và duy trì những công trình lịch sử mang tính biểu tượng và ý nghĩa lịch sử như kim tự tháp, khu lăng mộ và các bảo tàng. Đến với Ai Cập, quý khách không chỉ được trải nghiệm quay trở lại quá khứ với những tour khám phá hấp dẫn mà còn được thưởng thức những món ăn truyền thống của các Pharaoh cổ đại.

CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG ĐI AI CẬP, VỚI HÀNH TRÌNH BAY ĐẸP - GIÁ RẺ Tại Ai Cập hiện có 25 sân bay đang hoạt động. Trong đó, có 5 sân bay lớn nhất là: sân bay quốc tế Cairo; sân bay quốc tế Aswan; sân bay quốc tế Hurghada; sân bay quốc tế Aswan Luxor; sân bay quốc tế Aswan Ophira. Sân bay quốc tế Cairo ở thành phố thủ đô Cairo là sân bay lớn nhất Ai Cập. Để đến Ai Cập, bạn có thể chọn lựa vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ của các hãng hàng không mở tuyến bay đến Ai Cập như vé máy bay Turkish Airlines đi Ai Cập, vé máy bay Etihad đi Ai Cập, vé máy bay giá rẻ EgyptAir đi Ai Cập,… Hiện tại, Việt Nam có 5 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Hà Nội (HAN), Đà Nẵng (DAD), Nha Trang (CXR), Hải Phòng (HPH) đang khai thác liên tục nhiều tuyến bay đi Ai Cập mỗi ngày. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI AI CẬP GIÁ RẺ NHẤT

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TP.HCM ĐI AI CẬP TỔNG

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI AI CẬP

Lưu ý:
- Tổng giá vé chưa bao gồm cả thuế và phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
- Có thế áp dụng cước hành lý bổ sung
- Tùy theo hành trình, quý khách có thể cần có thị thực và các giấy tờ du lịch khác. Vui lòng xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18