Giá vé máy bay Vietnam Airlines cho trẻ em được tính thế nào?

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 06/06/2019

Trẻ em cũng là một trong nhứng hành khách đặc biệt và luôn được quan tâm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Đối với trẻ em, hãng cũng đưa ra nhều quy định riêng về giá vé, về độ tuổi được chấp nhận chuyên chở và cả dịch vụ đặc biệt áp dụng cho trẻ đi máy bay một mình.

Có không ít thắc mắc xoay quanh vấn đề cho trẻ đi máy bay và dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất. 

 

GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES CHO TRẺ EM LÀ BAO NHIÊU?

Đối với trẻ em từ 02 tuổi trở xuống, giá vé trẻ em được tính bằng 10% giá vé người lớn. Đối với trẻ em từ 02 – 12 tuổi giá vé được tính bằng 90% giá vé người lớn. Như vậy, tùy theo độ tuổi của trẻ hãng sẽ áp dụng mức giá như trên để tính tiền vé.

TRẺ EM BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC GIẢM GIÁ VÉ MÁY BAY?

Căn cứ theo quy định giá vé trẻ em của hãng Vietnam Airlines thì trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được giảm giá vé máy bay. Mức giảm giá này sẽ được tính dựa theo giá vé người lớn trong cùng hành trình bay.

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT CHO TRẺ EM ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Trong dịp cao điểm Tết, rất nhiều gia đình đưa con em về quê nghỉ Tết. Nhiều hành khách lo lắng không biết giá vé máy bay Tết dành cho trẻ em được tính thế nào. Mặc dù trong dịp Tết nhưng các hãng hàng không vẫn áp dụng quy định tính giá vé máy bay như ngày thường và không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào đối với vé trẻ em.

Nếu còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến giá vé máy bay cho trẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên chăm sóc khách hàng của VPI Travel để được tư vấn và hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18