ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ XIN ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC 3 NĂM?

Đăng bởi Tro Ly vào lúc 15/02/2020

Nhằm thu hút khách du lịch nước ngoài và phát triển ngành trọng điểm, chính phủ Úc đã ban hành visa du lịch thời hạn 3 năm dành cho công dân của những quốc gia có nguy cơ thấp về di trú, bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, và Chile. Theo đó, bạn có thể nhập cảnh vào quốc gia Úc nhiều lần trong khoảng thời gian dài.

Vậy điều kiện để xin được loại Visa đặc biệt này như thế nào? Cùng VPI TRAVEL tìm hiểu nhé! Các đối tượng được cấp visa du lịch Úc thời hạn đến 3 năm?

I/ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH ÚC 3 NĂM?

Có nhiều loại visa 3 năm và tùy từng loại sẽ được cấp cho 1 đối tượng cụ thể như sau: Visa du lịch Úc 3 năm thời gian mỗi lần lưu trú 3 tháng sẽ được xem xét đối với người có con cái sinh sống tại Úc và không nằm trong danh sách chờ của diện visa con cái bảo lãnh cha mẹ.

👉 Lưu ý:

✅ Điều kiện bắt buộc là người con ở Úc phải là thường trú nhân hoặc công dân đang định cư ở nước này và phải ở độ tuổi từ 60 tuổi trở lên.

✅ Visa du lịch Úc 3 năm, thời gian mỗi lần lưu trú 3 tháng sẽ được xem xét cho tất cả ứng viên tùy trường hợp cụ thể và tình huống giới hạn.

✅ Visa du lịch 3 năm dành cho các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện Du lịch và Công tác sẽ được xét duyệt đối với du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.

II/ XIN VISA DU LỊCH ÚC 3 NĂM CÓ KHÓ KHÔNG?

Các đối tượng được cấp visa du lịch Úc thời hạn đến 3 năm? Việc xin visa du lịch Úc 3 năm cũng không quá khác biệt so với visa du lịch thường.

Chỉ cần bạn chứng minh mục đích chuyến đi rõ ràng, giấy tờ nhân thân đầy đủ và trung thực khai báo thông tin, đặc biệt không có ý định lao động bất hợp pháp ở Úc thì khả năng cấp thị thực sẽ cao.

Hy vọng với chia sẻ của VPI TRAVEL giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

🔥 Liên hệ ngay với VPI travel để được hưởng ưu đãi các dịch vụ du lịch:
-- Dịch vụ tư vấn hộ trợ visa xuất nhập cảnh, thăm thân nhân, công tác...
-- Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
-- Bảo hiểm du lịch
-- Book vé máy bay, khách sạn,... rẻ nhất thị trường.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18