Dịch vụ gia hạn visa việt nam

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 03/03/2019

VPI Travel tự hào là đơn vị có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa đi các nước, xin visa Việt Nam, gia hạn visa Việt Nam, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động. Công ty chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn điền form, điền mẫu đơn, tư vấn quý khách hoàn thành hồ sơ hợp lý. Ngoài ra công ty chúng tôi có nhân viên giao nhận hồ sơ tận nơi miễn phí.

GIA HẠN VISA VIỆT NAM LÀ GÌ?

Gia hạn visa là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

Gia hạn visa là gia hạn tờ visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. VIệc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần.

Ví dụ: Visa của người nước ngoài có ghi ba tháng nhiều lần giá trị từ 01/09/2010 đến 01/11/2010 thì khi visa gần hết hạn (01/11/2010) bạn có thể gia hạn thêm 01 tháng hoặc 03 tháng. Cơ quan xuất nhập cảnh khi gia hạn sẽ đóng 01 dấu gia hạn visa có chữ ký của người có thẩm quyền và ghi thời hạn gia hạn và lệ phí gia hạn visa bằng USD.

NHỮNG LƯU Ý KHI GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

- 7 ngày trước khi visa Việt Nam hết hạn, người nước ngoài phải tiến hành nộp hồ sơ xin gia hạn visa theo đúng quy định của luật Xuất Nhập cảnh Việt Nam.

- Nếu visa đã hết hạn, người nước ngoài phải hoàn tất thủ tục xin lại visa Việt Nam.

- Thời gian gia hạn visa phụ thuộc vào từng đối tượng và trường hợp mà có thể gia hạn.

- Thủ tục gia hạn visa Việt Nam có thể được điều chỉnh cho phù hợp với quy định của cơ quan Nhà nước.

- Trường hợp người nước ngoài/ Việt kiều thuộc diện miễn visa và đã có visa Việt Nam nhưng số ngày lưu trú tại Việt Nam dự kiến nhiều hơn thời gian được quy định trên visa đã cấp thì có thể xin gia hạn visa tương ứng với số ngày ở lại Việt Nam.

- Các loại visa Việt Nam xin gia hạn không được chuyển đổi mục đích. Nếu muốn chuyển đổi loại visa thì phải làm thủ tục xin cấp mới visa.

Visa Việt Nam bao gồm loại 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm với số lần xuất nhập cảnh là một lần hoặc nhiều lần. Trong đó, visa một lần là visa chỉ có giá trị sử dụng cho một lần xuất nhập cảnh Việt Nam và visa nhiều lần là visa được xuất nhập cảnh nhiều lần Việt Nam trong thời hạn visa còn hiệu lực.

HỒ SƠ GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG SỬ DỤNG THẺ TẠM TRÚ

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG SỬ DỤNG GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

GIA HẠN VISA CHO EM BÉ NƯỚC NGOÀI ĐANG HỌC TẠI VIỆT NAM

QUY TRÌNH THỰC HIỆN
Quy trình thực hiện gia hạn visa của chúng tôi trải qua 04 bước và trong khoảng 7 -10 ngày làm việc đối với trường hợp thường và 3- 5 ngày đối với trường hợp khẩn cấp.


BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ GIA HẠN VISA
Bằng cách điền thông tin vào mẫu bên dưới trên website của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp qua số hotline


BƯỚC 2: TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ THANH TOÁN
Trong vòng 02 tiếng (trong giờ hành chính) sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn trực tiếp miễn phí giải pháp hiệu quả nhất và thông báo về chi phí.
Sau khi nhận được thanh toán và thông tin hồ sơ đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa.


BƯỚC 3: TIẾN HÀNH THỦ TỤC GIA HẠN VISA
Chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định và tiến hành thực hiện thủ tục xin gia hạn Visa tại các cơ quan có thẩm quyền.


BƯỚC 4: THÔNG BÁO HOÀN THÀNH VÀ TRAO TRẢ VISA
Sau khi Visa của bạn đã được gia hạn thành công, chúng tôi sẽ thông báo và trả lại Visa. Dịch vụ được coi là hoàn thành.


Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần sự trợ giúp trực tiếp của chúng tôi, xin đừng ngần ngại gọi vào số hotline: 028 36369888 - 028 3636 9169 Hoặc website: https://vpitravel.vn, chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tâm trường hợp của bạn!

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Thời gian : 3 – 10 ngày làm việc

Phí: Liên hệ - Tùy trường hợp sẽ có giá cụ thế

 

VIETNAM VISA EXTENSION

Visa Extension means that you will have new staying duration permission in Vietnam. Please remember that you are allowed to stay more in Vietnam without reentering if you exit Vietnam before your visa expired. So it means you must apply new visa if you wish to come back Vietnam after leaving. Hence the extension fee is much cheaper than renewal fee.
In order to apply visa extension, your current visa has to meet some requirements of Vietnam Immigration Department.
- Your current visa type has to be correspondent to your staying extending requirement.
Stay in 1 more month: If your current visa is 1 month single, 1 month multiple, 3 month single or 3 month multiple entry visa, you are allowed apply to extend visa in 1 more month.
Stay in 3 more months: If your current visa is 3 month single or 3 month multiple entry visa, you can apply to extend visa in 3 more months

 

REQUIRED DOCUMENTS FOR VISA EXTENSION

In order to apply your Vietnam visa extension, please provide below necessary information to our email address  vanhuongco@gmail.com:

  • Passport scan
  • Current visa scan
  • Immigration stamp
  • Latest date of entry
  • Your current address in Vietnam

NOTES:

  • Processing time: 5 - 7 working days since receipt of full documents.
  • Form N5: subject to certification by organizations or enterprises in Vietnam if such organizations or enterprises are sponsors for your application for visa.
  • Sufficient documents proving your stay purpose in Vietnam are required.

 

When using services offered by VPI Travel, you shall be supplied best services within the shortest time and at competitive prices. If you want to obtain extended visa within 2-3 business days, we commit delivering your visa according to the schedule as agreed at reasonable price.

Please feel free to contact us if you need support or information!  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn