Công dân có hộ khẩu Hà Nội, Đà Nẵng, HCM sẽ được cấp visa Hàn Quốc 5 năm

Đăng bởi VPITRAVEL vào lúc 02/07/2019

Hàn Quốc vẫn luôn là một thiên đường du lịch, một địa điểm mà bất kì ai cũng phải ghé qua một lần trong đời. Nơi đây có những trung tâm thương mại hoành tráng hàng đầu châu Á, những con đường mua sắm – ăn uống dài tưởng chừng như bất tận, chưa kể đến vô vàn những địa điểm hay ho để “check-in”.

Một tin vui dành cho người dân Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đó là từ tháng 12/2018 Hàn Quốc sẽ cấp visa 5 năm dành cho những công dân có hộ khẩu ở các khu vực này. Quý khách hàng sẽ không còn những tháng ngày vất vả xin visa Hàn Quốc 5 năm với đủ loại giấy tờ. Với visa này, bạn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc trong suốt 5 năm liền.

Kết quả hình ảnh cho Hàn quốc

Theo ông Jin, chính sách thị thực mới của Hàn Quốc là visa Hàn Quốc 5 năm sẽ có hiệu lực từ ngày 3-12-2018 và rất thuận lợi cho công dân Việt Nam. Cụ thể, công dân Việt Nam nếu chứng minh được mình “xuất thân” (theo nơi sinh hoặc hộ khẩu) ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM xin thị thực đi Hàn Quốc sẽ được cấp thị thực thời hạn 5 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần 30 ngày.

Thời gian trung bình để nhận visa Hàn Quốc 5 năm là 1 tuần. Thời gian ở lại tối đa cho mỗi một lần nhập cảnh là 1 tháng. Sau một tháng, bạn có thể về nước và lại tiếp tục quay lại Hàn Quốc như bình thường.

Nếu sau một thời gian áp dụng, căn cứ theo tình hình thực tế, Hàn Quốc có thể mở rộng cấp thị thực dài hạn như trên cho công dân tất cả các tỉnh thành khác của Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Hotline 028 36369 888 của VPI TRAVEL để được hỗ trợ tư vấn miễn phí VISA Hàn Quốc cho chuyến đi sắp tới của mình?

Kết quả hình ảnh cho Hàn quốc

NGUỒN: 24hvisa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18