• Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160 (phải có mã vạch);
  • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống;
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
  • Thư hẹn phỏng vấn;
  • Lịch trình du lịch;

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …;

Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn