BỊ TỪ CHỐI VISA MỸ, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Đăng bởi Tro Ly vào lúc 13/02/2020

✅ Sỡ hữu tấm visa Mỹ quyền lực là niềm ao ước của khá nhiều người. Tuy nhiên, Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia xét visa rất nghiêm ngặt, do đó để quá trình xin Visa Mỹ được thuận lợi hơn, bạn nên biết trước những nguyên nhân dẫn đến rớt Visa như:

👉 Mối ràng buộc với Việt Nam không mạnh.

Với các nhân viên lãnh sự quán, việc chứng minh mối ràng buộc của bạn với Việt Nam như mối ràng buộc với công việc hiện tại, gia đình hay tài sản là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định việc có cấp visa hay không.

Để khắc phục nguyên nhân này, bạn có thể chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ liên quan tới công việc hiện tại như sao kê lương, chứng minh quan hệ ràng buộc chặt chẽ với gia đình và người thân để khẳng định bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi hết hạn chuyến đi.

👉 Lịch sử du lịch còn yếu.

Yếu tố lịch sử du lịch cũng khá quan trọng trong việc xin visa đi Mỹ. Do đó, nếu có thời gian bạn nên đi các nước châu Á hoặc châu Âu trước khi đến Mỹ thì quá trình cấp Visa của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

👉 Chưa chứng minh được mục đích của chuyến đi.

Giải pháp cho vấn đề này là bạn nên liệt kê thật kỹ lịch trình về điểm đến cũng như lịch trình chuyến đi của bạn càng chi tiết càng tốt, không nên ghi qua loa.

👉 Điền sai, thiếu mẫu đơn DS-160 và thiếu các giấy tờ liên quan.

Việc điền mẫu đơn DS-160 không phải là quá khó khăn, tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận cũng sẽ ghi thiếu sót. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và cẩn thận trước khi điền.

✨ Hy vọng với chia sẻ của VPI TRAVEL giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về vấn đề "Bị từ chối Visa Mỹ, nguyên nhân do đâu?"
-----------------------------------------------------------------------------------
🔥 Liên hệ ngay với VPI travel để được hưởng ưu đãi các dịch vụ du lịch:
-- Dịch vụ tư vấn hộ trợ visa xuất nhập cảnh, thăm thân nhân, công tác...
-- Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
-- Bảo hiểm du lịch
-- Book vé máy bay, khách sạn,... rẻ nhất thị trường.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VPITravel - Đại lý vé máy bay
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0983 18 18 18